Ban quản lý các KCN Bắc Ninh và Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành
15:17 25/07/2019
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019), chiều ngày 24/7/2019, Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh cùng với Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành-Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Trưởng đoàn là đồng chí Nguyễn Đức Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng Ban, Chủ tịch Công đoàn Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh, Ông Trác Hiến Hồng - Tổng Giám đốc Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải. Tham gia đoàn còn có đại diện các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội của Ban Quản lý các Khu công nghiệp, cùng lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải (Khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh).

Thay mặt đoàn, Ông Trác Hiến Hồng đã trao, tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành phần quà là số tiền 50 triệu đồng. Qua đó thể hiện tấm lòng tri ân, đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của cán bộ, công nhân viên và người lao động Ban Quản lý các Khu công nghiệp và cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Hồng Hải. Sự quan tâm này là nguồn động lực to lớn, giúp các đồng chí thương binh, bệnh binh ở đây giảm đi phần nào những đau, chia sẻ khó khăn và đặc biệt góp phần động viên mỗi thương bệnh binh sống tại Trung tâm thêm lạc quan, yêu đời, yên tâm điều dưỡng, điều trị để chiến tháng bệnh tật, tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ" và thực hiện tốt lời dạy của Bác "Thương binh tàn nhưng không phế", để được sống và chứng kiến sự đổi thay, phát triển của đất nước. Sự hy sinh, mất đi một phần máu thị của các anh hùng, thương binh, bệnh binh và liệt sỹ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo để học tập, lao động sáng tạo, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giúp đất nước ta ngày càng phát triển và văn minh.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Đức Long cùng đại diện Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, Nữ công Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh đã đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng là cha, mẹ của cán bộ công chức, viên chức người lao động thuộc Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh.

“Ăn quả nhớ người trồng cây”, “Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống đạo lý nhân ái có từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Truyền thống tốt đẹp này đã và đang được nhân dân ta phát huy từ đời này sang đời khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác, rất mong các doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp đồng hành với Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh để thực hiện tốt tâm nguyện này./.

Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Quảng cáo
Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Hỗ trợ thông tin đất-xưởng VNPT Bắc Ninh Cây Xanh Phú Lâm
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ