Công đoàn Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam, tích cực làm công tác từ thiện
10:38 29/11/2019
Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam là Công ty 100% vốn Hàn Quốc. Địa KCN Vsip Bắc Ninh, Bắc Ninh, với số công nhân viên khoảng 4.700 người. Trong suốt những năm qua, công ty luôn thực hiện tốt chính sách pháp luật của Việt Nam, tạo việc làm ổn định cho công nhân lao động. Ban Giám đốc luôn cùng với công đoàn cơ sở chăm lo, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần và quyền lợi chính đáng của người lao động. Ngoài việc cam kết thực hiện tốt các chính sách pháp luật của Việt Nam, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty còn có những chính sách quan tâm đến công tác xã hội, từ thiện.

Ngày 23/11/2019 Công đoàn Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam đã trực tiếp đến bản Nậm Cá, xã Nà Sáy, huyện Tuần Giáo, tỉnh Lai Châu thăm hỏi, động viên và trao quà cho các gia đình và Trường tiểu học Tỏa Tình. Đoàn đã trao tặng 108 suất quà gồm 02 lít dầu ăn, 03kg bột giặt, 02kg cá khô, 01 chăn ấm,  01 túi sách và bột canh hỗ trợ cho các gia đình và nhà trường với tổng số tiền 80 triệu đồng.

Đây là một việc làm ý nghĩa, thiết thực thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Thương người như thể thương thân” của đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam  với những gia đình và các em nhỏ vùng cao./.

Nguyễn Gia Cường- Công đoàn các KCN Bắc Ninh
Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Quảng cáo
Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Cây Xanh Phú Lâm VNPT Bắc Ninh
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ