Công đoàn Công ty TNHH Sungwoo Vina tặng quà cho điểm trường vùng cao
10:43 26/12/2019
Công ty TNHH Sungwoo Vina là Công ty 100% vốn Hàn Quốc,địa chỉ KCN Thuận Thành III, Bắc Ninh, chuyênSản xuất linh kiện điện thoại, thiết bị giám sát và dụngcụ quang họcvới số công nhân viên là 1.250 người. Trong suốt những năm qua,công ty luôn thực hiện tốt chính sách pháp luật của Việt Nam, tạo việc làm ổn định cho công nhân lao động. Ban Giám đốc luôn cùng với công đoàn cơ sở chăm lo, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần và quyền lợi chính đáng của người lao động. Ngoài việc cam kết thực hiện tốt các chính sách pháp luật của Việt Nam, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty còn có những chính sách quan tâm đến công tác xã hội, từ thiện ở những vùng sâu, vùng xa.
Ngày 20/12/2019 Công đoàn Công ty TNHH Sungwoo Vinaphối hợp với Ban Giám đốc trực tiếp đến Trường tiểu học dân tộc bán trú Ngọc Khê, xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằngthăm hỏi, động viên cô trò và trao quà cho điểm Trường tiểu học. Đoàn đã trao tặng 02 Loa kéovà Micro, 02 máy chiếu, 02 cây lọc nước, 190 chiếc áo ấm, 110 chiếc chăn ấm, 02 suất quà cho 02 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trị giá 1 triệu đồngvới tổng số tiền 100 triệu đồng.

Đây là năm thứ tư liên tiếp Công đoàn cùng Ban Giám đốc đứng đầu là ngàiLee Sung Bag, Giám đốc điều hành tổ chức đi thiện nguyện, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Thương người như thể thương thân” của đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Sungwoo Vina với điểm trường Tiểu học và các em nhỏ vùng cao./.

Nguyễn Gia Cường- Công đoàn các KCN Bắc Ninh
Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Quảng cáo
Cây Xanh Phú Lâm Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh VNPT Bắc Ninh
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ