Hội thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
14:26 29/07/2019
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), ngày 27/7/2019 Công đoàn Công ty TNHH Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng đã tổ chức Hội thao với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh” cho các đoàn viên giữa các bộ phận trong Công ty.

Đến dự giải có đồng chí Lê Đức Ngân–Giám đốc Nhà máy, đồng chí Hà Thị Nguyệt Quế - Chủ tịch Công đoàn Công ty - Trưởng Ban tổ chức giải cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện lãnh đạo các bộ phận tham gia thi đấu.

Giải thi đấu đã thu hút hơn 120 vận động viên của 06 đơn vị tham gia với các nội dung thi đấu: Nhảy dây, bóng đá nam, đẩy gậy và kéo co.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn, hấp dẫn và tràn ngập tiếng cười.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, giải ba cho các đoàn vận động viên có thành tích xuất sắc. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng trong CNVCLĐ góp phần nâng cao sức khỏe, thi đua lao động sản xuất, đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam./.

Nguyễn Gia Cường- Công đoàn các KCN Bắc Ninh
Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Quảng cáo
Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Cây Xanh Phú Lâm Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh VNPT Bắc Ninh
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ