Hội thi Vua đầu bếp chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam(28/7/1929-28/7/2019)
09:51 25/07/2019
Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh lần thứ IV, 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) ngày 24/7/2019, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH AAC Tecnologies phối hợp với Ban Giám đốc Công ty tổ chức “Hội thi Vua đầu bếp AAC” với sự tham gia của 20 đội thi đại diện cho hơn 4.000 đoàn viên đại diện ở các Bộ phận công tác.

Hội thi nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, công chức trong cơ quan. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Thế Quyết–Chủ tịch Công đoàn các KCN Bắc Ninh, đồng chí Ngô Hoàng Linh đại diện Ban Giám đốc  và đồng chí Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Sau 03 giờ miệt mài làm việc, các đội dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi. Các đội đã nhanh chóng thể hiện các món ăn  không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn và đẹp mắt.

Kết  quả: Ban Giám khảo đã trao giải, gồm: Giải nhất bộ phận sản xuất C04, 02 giải nhì bộ phận Hành chính, bộ phận chất lượng A, 03 giải ba cho các đội bộ phận sản xuất C01, bộ phận Công nghệ, và bộ phận Chất lượng C02.

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Thế Quyết–Chủ tịch Công đoàn các KCN Bắc Ninh đánh giá cao những đóng góp của các đội ngũ tham dự hội thi, đồng thời, mong muốn anh chị em đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ của doanh nghiệp. Đề nghị Công đoàn Công ty cần tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để tạo ra những sân chơi bổ ích, có ý nghĩa, tăng cường tinh thần đoàn kết, học hỏi, chia sẻ và giao lưu giữa các đoàn viên, Người lao động nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh./.
Nguyễn Gia Cường- Công đoàn các KCN Bắc Ninh
Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Quảng cáo
Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh VNPT Bắc Ninh Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Cây Xanh Phú Lâm
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ