Khai mạc Giải bóng đá nam Sungwoo Vina
08:06 23/07/2019
Thực hiện Kế hoạch số: 10 ngày 01/7/2019 của Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Sungwoo Vina về việc tổ chức giải Bóng đá mini nam công nhân lao động trong Công ty, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các KCN và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).

Ông Lee Sung Bag Giám đốc điều hành công ty trao cơ lưu niệm cho các đội bóng


Ngày 19/7/2019, giải bóng đá công nhân lao động do Công đoàn Công ty TNHH Sungwoo Vina tổ chức được khai mạc có sự tham gia của 06 đội bóng, với 90 vận động viên đến từ các bộ phận sản xuất trong Công ty cùng những cổ động viên nhiệt tình. Giải đấu được chia thành 02 bảng nam (mỗi bảng 03 đội) đá vòng tròn theo luật đá 7 người, diễn ra từ ngày 20/7/2019 đến 20/8/2019, tại sân vận động Công ty. Đến dự lễ khai mạc và trao cờ lưu niệm có ngài Lee Sung Bag Giám đốc điều hành công ty, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn các Khu công nghiệp Bắc Ninh, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng đông đảo các đoàn viên, cổ động viên tham dự và xem trận khai mạc.

Giải đấu không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, nâng cao hiệu quả năng suất lao động. Đồng thời, là cầu nối giữa các đoàn viên công đoàn nhằm quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp và người lao động. Đây cũng là cơ hội tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên trong Công ty.

Sau lễ khai mạc diễn ra trận đấu giữa đội Deco X4 2-0 Press X1./.

Nguyễn Gia Cường – Công đoàn các KCN Bắc Ninh
Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Cây xanh Phú Lâm
Quảng cáo
Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Cây Xanh Phú Lâm VNPT Bắc Ninh
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ