Khánh thành Nhà máy sản xuất bao bì Tân Tiến Bắc Ninh
09:46 13/04/2018
Sáng ngày 15/03/2018, tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Tân Tiến (Tập đoàn Dongwon Systems Hàn Quốc) tổ chức Lễ khành thành Nhà máy Tân Tiến Bắc Ninh. Dự và cắt băng khánh thành có đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành và Ban quản lý các KCN tỉnh Bắc Ninh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thành cùng các đại biểu cắt băng khánh thành Nhà máy Tân Tiến Bắc Ninh.

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Tân Tiến thành lập năm 1966 là Công ty Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực bao bì nhựa dẻo. Năm 2015, Công ty Tân Tiến được Tập đoàn Dongwon Systems mua lại. Đây là Tập đoàn có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực bao bì các loại, như bao bì chai thủy tinh, chai nhựa PET, lon nhôm, lon kẽm…  Với mục tiêu cung cấp những dịch vụ tốt hơn không chỉ cho thị trường miền Bắc, Việt Nam, mà còn cho các thị trường trong và ngoài nước, từ tháng 09/2017, Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Tân Tiến đã cho xây dựng Nhà máy Tân Tiến Bắc Ninh tại KCN Tiên Sơn với tổng diện tích 15.000 m2, vốn đầu tư khoảng 170 tỷ đồng và đánh dấu sự kết hợp tốt đẹp giữa Công ty Cổ phần bao bì nhựa Tân Tiến và Tập đoàn Dongwon Systems. Sau khi đi vào hoạt động, Nhà máy sẽ đáp ứng nhu cầu sản xuất những mẫu bao bì phức tạp và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là một trong những dự án sản xuất bao bì có vốn đầu tư lớn vào KCN Bắc Ninh.

Nhà máy sản xuất bao bì Tân Tiến Bắc Ninh được đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại để sản xuất những loại bao bì phức tạp, đạt tiêu chuẩn quốc tế và mở rộng năng lực sản xuất để cung cấp trực tiếp cho toàn bộ khu vực địa lý miền Bắc, miền Trung của Việt Nam. Sau khi khánh thành và đưa vào hoạt động, Nhà máy Tân Tiến Bắc Ninh được kỳ vọng sẽ mở ra cánh cửa mới cho Công ty Tân Tiến để trở thành nhà cung cấp bao bì mềm trên toàn thế giới.Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thành cùng các đại biểu đã đi tham quan dây chuyền sản xuất bao bì nhựa của Nhà máy.

 

Phát biểu tại Lễ khánh thành, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Hữu Thành vui mừng chào đón Tập đoàn Dongwon Systems đã đến đầu tư và cùng Công ty Cổ phần bao bì nhựa Tân Tiến xây dựng nhà máy tại Bắc Ninh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Việc khánh thành Nhà máy là minh chứng sinh động về sức hấp dẫn của môi trường đầu tư và có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của địa phương nói riêng, tỉnh Bắc Ninh nói chung trong thời gian tới. Đồng chí nhấn mạnh tỉnh Bắc Ninh hiện có trên 1158 dự án đầu tư nước ngoài với tổng mức đầu tư đạt khoảng 16 tỷ USD. Trong đó, Hàn Quốc có 748 dự án với số vốn đầu tư trên 9,3 tỷ USD đang đầu tư hiệu quả và đóng góp quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và bày tỏ lòng tin tưởng, với tinh thần văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc, cùng bề dày quan hệ của tỉnh với các doanh nghiệp nước bạn, Bắc Ninh – Hàn Quốc sẽ trở thành đối tác tin cậy, hữu ích và cùng nhau phát triển.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Tập đoàn Dongwon Systems và Công ty Cổ phần bao bì nhựa Tân Tiến nhanh chóng kiện toàn bộ máy tổ chức tại Nhà máy sản xuất bao bì Tân Tiến Bắc Ninh để đưa hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao, thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tích cực chăm lo đời sống người lao động, đồng hành cùng quá trình phát triển của địa phương. Đồng thời, đồng chí cam kết tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn và Công ty. 

 


Nguyễn Thị La
Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Cây xanh Phú Lâm Quạt làm mát Máy lọc nước Điều hòa nhiệt độ
Thăm dò
Chất lượng dịch vụ phụ trợ trong khu vực?
Quảng cáo
Công ty vận chuyển Cây Xanh Phú Lâm DH Logistics SSHIP Hà Nội JSC Cây xanh Phú Lâm Hon đa Vĩnh Cát FDI CO.,LDT VNPT Bắc Ninh Bê tông Phúc Tiến
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Tổ chức, cá nhân có nhà, đất cho thuê hãy kích vào đây để gửi thông tin đăng thông tin lên website này Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ