Khánh thành Nhà máy THK Manufacturing Việt Nam giai đoạn 2
09:35 29/10/2019
Sáng 26/10, tại Khu CN Tiên Sơn, Công ty TNHH THK Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy THK Manufacturing Việt Nam giai đoạn 2.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng Công ty TNHH THK Việt Nam.

Tham dự có các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết TƯ Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách UBND tỉnh; ngài Nagai Katsuro, Công sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh.

Công ty TNHH THK Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Năm 2007, Công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Khu CN Tiên Sơn chuyên gia công sản xuất cơ khí chính xác với sản phẩm nổi bật là thanh dẫn hướng tuyến tính, có độ chính xác cao, được ứng dụng trong công nghiệp chế tạo, lĩnh vực điện tử bán dẫn, in 3D; hiện chiếm 50% thị phần toàn cầu.

Sau gần 12 năm đầu tư tại tỉnh, THK Việt Nam được đánh giá là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, đóng góp lớn vào phát triển công nghiệp của tỉnh Bắc Ninh. Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh, tháng 3/2018, Công ty đã khởi công xây dựng Nhà máy THK Manufacturing Việt Nam giai đoạn 2 với diện tích nhà xưởng là 16.000m2, tổng mức đầu tư 50 triệu USD. Qua đó, khẳng định bước phát triển mới của Công ty, là minh chứng cho môi trường đầu tư an toàn, hấp dẫn của Bắc Ninh trong những năm qua.


Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả của Công ty THK Việt Nam trong thời gian qua, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ban, ngành của tỉnh và Tổng công ty Viglacera tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để Công ty THK sản xuất, kinh doanh ổn định, hiệu quả tại tỉnh. “Chúng tôi cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi, chia sẻ thành công cũng như khó khăn với các bạn bằng tình cảm và trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi mong muốn chúng ta luôn là đối tác tin cậy và hữu ích cùng nhau phát triển trên tinh thần thành công của các bạn cũng chính là thành công của tỉnh Bắc Ninh”, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường nhấn mạnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tin tưởng với tinh thần và văn hóa của người Nhật Bản, Ban lãnh đạo cùng tập thể người lao động của Công ty sẽ tiếp tục giành được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Đồng thời, thực
 hiện tốt chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam, nhất là quan tâm tới lợi ích của người lao động và luôn đồng hành cùng địa phương trong quá trình phát triển, góp phần bồi đắp mối quan hệ giữa doanh nghiệp Nhật Bản và tỉnh Bắc Ninh, thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản ngày càng bền vững.
bacninh.gov.vn
Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Quảng cáo
Cây Xanh Phú Lâm Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Hỗ trợ thông tin đất-xưởng VNPT Bắc Ninh
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ