Lãnh đạo tỉnh làm việc với Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong
08:09 08/11/2019
Chiều 7/11, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách UBND tỉnh có buổi làm việc với Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong để nghe báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 10 tháng và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019, kế hoạch thực hiện năm 2020.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường phát biểu tại buổi làm việc.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan.
 
Tại buổi làm việc, ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh trong việc hợp nhất các dự án của Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam, đồng thời, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong trong thời gian qua.
 
Ông Choi Joo Ho cho biết, trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, thị trường điện thoại di động nói riêng, công nghệ thông tin nói chung gặp nhiều khó khăn cùng với việc thời gian hợp nhất các dự án của Samsung Display kéo dài dẫn đến tình hình sản xuất kinh doanh của Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong không đạt được như kỳ vọng. Trong 10 tháng năm 2019, tổng doanh thu Tổ hợp đạt 29,5 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 đạt 35,8 tỷ USD. Năm 2020, Tổ hợp sẽ nỗ lực phấn đấu doanh thu đạt 38 tỷ USD, tăng hơn 6% so với năm 2019.
 
Ông Choi Joo Ho mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để được hưởng các mức ưu đãi khi đầu tư mở rộng, nhất là sau khi hợp nhất các dự án của Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam.

Chia sẻ với những khó khăn của Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của Samsung đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Ninh trong những năm qua.
 
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, năm 2019 là năm có ý nghĩa quan trọng, năm tiền đề tiến tới Đại hội Đảng các cấp, vì vậy, đồng chí mong muốn Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong nỗ lực, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phấn đấu đạt doanh thu ở mức cao nhất, đóng góp vào mức tăng trưởng của tỉnh. Trên cơ sở đó, tỉnh Bắc Ninh sẽ có định hướng xây dựng kế hoạch phát triển năm 2020 và giai đoạn 2020 - 2025.
 
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng cam kết Bắc Ninh sẽ tiếp tục là cầu nối với Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương giúp Tổ hợp Samsung KCN Yên Phong được hưởng những ưu đãi cao nhất theo quy định, đồng thời, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, mọi khó khăn, vướng mắc trong thẩm quyền của tỉnh sẽ được giải quyết thỏa đáng trong thời gian nhanh nhất.
bacninh.gov.vn
Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Quảng cáo
Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh VNPT Bắc Ninh Cây Xanh Phú Lâm Hỗ trợ thông tin đất-xưởng
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ