CHI ĐOÀN BAN QUẢN LÝ CÁC KCN BẮC NINH TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CÔNG NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
14:42 21/08/2017
Thực hiện chiến dịch tình nguyện hè năm 2017, ngày 13/8 và 20/8, Chi đoàn Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh đã tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Bắc Ninh và huyện Quế Võ đang làm việc trong các khu công nghiệp tỉnh.

Chi đoàn đã trao 12 suất quà cho 12 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng và các nhu yếu phẩm (bánh kẹo, sách vở…). Tại các gia đình đến thăm, Chi đoàn đã chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao tinh thần tương thân tương ái, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của mỗi đoàn viên thanh niên và thể hiện sự quan tâm của các đoàn thể đến công tác an sinh xã hội của tỉnh./.

Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Phương

Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh?
Quảng cáo
SSHIP Cây xanh Phú Lâm Cây Xanh Phú Lâm Hà Nội JSC FDI CO.,LDT VNPT Bắc Ninh Bê tông Phúc Tiến Hon đa Vĩnh Cát
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ