Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với doanh nghiệp Nhật Bản
00:00 11/09/2014
Chiều 9/9, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Nhân Chiến cùng lãnh đạo một số Sở, ngành đã tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Rexam – Hanacans (Nhật Bản).

Công ty cổ phần Rexam – Hanacans hiện đang triển khai dự án sản xuất vỏ và lon hoàn thiện đối với các lon giải khát chất liệu nhôm, có tổng vốn đầu tư hơn 72 triệu USD với diện tích mặt bằng 20.584m2 tại KCN Hanaka (Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn); trong đó, công suất dây chuyền 1 là 585 triệu lon/năm, dây chuyền 2 là 840 triệu lon/năm. Đến nay, Dự án đã hoàn thành giai đoạn xây dựng và đang vận hành các dây chuyền sản xuất.
 
Tại buổi làm việc, đại diện Rexam – Hanacans đánh giá cao vị trí địa lý cũng như nguồn nhân lực dồi dào của Bắc Ninh là những điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp đầu tư phát triển sản xuất. Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của tỉnh.
 
Thay mặt UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Nhân Chiến chúc mừng sự hợp tác của doanh nghiệp Nhật Bản với Hanaka, đây sẽ là nền tảng vững chắc để 2 thương hiệu phát triển. Đồng chí cũng khẳng định, cùng các chính sách ưu đãi, môi trường đầu tư thông thoáng, Bắc Ninh đã và đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài. Với quan điểm “Luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp và thành công của các bạn chính là thành công của Bắc Ninh”, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ngành kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp yên tâm sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự tăng trưởng chung của tỉnh Bắc Ninh./.

bacninh.gov.vn
Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh?
Quảng cáo
SSHIP Cây Xanh Phú Lâm Bê tông Phúc Tiến Hà Nội JSC Hon đa Vĩnh Cát Cây xanh Phú Lâm VNPT Bắc Ninh FDI CO.,LDT
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ