Công ty TNHH Điện Tử Foster (Bắc Ninh) tổ chức hội nghị Người lao động năm 2017
00:00 25/12/2017
Ngày 22/12/2017, Công ty TNHH Điện Tử Foster (Bắc Ninh), có trụ sở tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2017.

Tham gia Hội nghị có Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và 150 đoàn viên đại diên cho 3.420 cán bộ, người lao động của công ty. Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Gia Cường - Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN Bắc Ninh.

 

Đồng chí: Nguyễn Đức Long-Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN Bắc Ninh phát biểu tại Hội nghị  

Theo báo cáo Hội nghị năm 2017, Công ty đã bảo đảm 100% người lao động luôn có đủ việc làm; thu nhập ổn định, đời sống được nâng lên cả về vật chất và tinh thần. 100% người lao động của Công ty được hưởng quyền lợi ký hợp đồng lao động; đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và đúng quy định. Tư tưởng của người lao động ổn định, phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của lãnh đạo Công ty, tích cực lao động sản xuất phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Theo đồng chí Hồ Sỹ Lĩnh, Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Công đoàn Công ty rất quan tâm đến việc bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Cùng với việc xây dựng, ký kết Thỏa ước Lao động tập thể, Công đoàn Công ty còn tham gia đóng góp ý kiến xây dựng nội quy, giám sát việc công khai, đặt bảng Nội quy lao động của công ty tại những vị trí thích hợp để người lao động dễ thấy, dễ thực hiện.

Cùng với hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tổ chức Công đoàn công ty luôn chú trọng đến đời sống tinh thần thông qua việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Với sự phối hợp, đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình từ Ban Giám đốc Công ty các hoạt động đó đã thu hút sự quan tâm, tham gia sôi nổi, nhiệt tình của người lao động. Không dừng lại ở phạm vi ở Công ty, các hoạt động này đã tạo được tiếng vang ấn tượng tốt đẹp và lan tỏa đến các doanh nghiệp KCN VSIP Bắc Ninh.

Với sự hỗ trợ của Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty còn tổ chức các cuộc thi tìm hiểu pháp luật; tập huấn về an toàn giao thông, chăm sóc sức khỏe sinh sản, nuôi con bằng sữa mẹ...; duy trì các hoạt động bốc thăm trúng thưởng đầu năm, tặng quà sinh nhật, 8-3, 20-10, quà Noel, quà tết cho công nhân viên, quà 1-6, đèn lồng Trung thu và phần thưởng cho con đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập,... Đặc biệt, được sự hỗ trợ của công đoàn cấp trên Công đoàn các Khu công nghiệp Bắc Ninh, Công ty đã tổ chức lắp đặt 2 cabin vắt, trữ sữa gần nơi làm việc của nữ công nhân lao động để tạo điều kiện thuận lợi cho chị em trong việc vắt sữa và bảo quản sữa mẹ, thực hiện tốt chế độ nuôi con bằng sữa mẹ khi người lao động không có thời giờ để cho con bú,…

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Long khái quát tình hình phát triển của các KCN Bắc Ninh. Trong đó KCN VSIP được đánh giá là KCN kiểu mẫu tại Bắc Ninh, để có sự thành công lớn phải kể đến sự đóng góp của Công ty TNHH Điện tử Foster (Bắc Ninh). Đồng thời, đồng chí Phó trưởng ban biểu dương những thành tích mà Lãnh đạo cùng toàn thể các bộ công nhân viên Công ty đã đạt được năm 2017; ghi nhận công lao ngày đêm miệt mài, sáng tạo, trực tiếp tạo ra các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ cung cấp cho thị trường toàn cầu. Đồng chí mong Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục quan tâm đến đời sống của người lao động để tạo động lực cho người lao động làm việc cống hiến, sáng tạo, làm cho Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh; đời sống vật chất, tinh thần của người lao động ngày càng được nâng cao.

Hội nghị thành công tốt đẹp, đồng chí Chủ tịch Công đoàn cùng Ban lãnh đạo Công ty tuyên dương và trao bằng khen cho các đoàn viên Công đoàn có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất năm 2017. Hoạt động này đã kịp thời góp phần động viên, khích lệ người lao động hăng say lao động, làm việc và ngày càng tin tưởng vào định hướng phát triển của Công ty./.

Nguyễn Thị La
Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh?
Quảng cáo
Hon đa Vĩnh Cát Cây Xanh Phú Lâm FDI CO.,LDT Bê tông Phúc Tiến SSHIP Hà Nội JSC VNPT Bắc Ninh Cây xanh Phú Lâm
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ