Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam hỗ trợ 6,4 tỷ đồng xây dựng trường học
13:54 08/05/2018
Sáng 7/5, UBND tỉnh tổ chức họp bàn xây dựng trường học từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Công ty Samsung Display Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì.

Toàn cảnh buổi họp bàn

Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam được cấp giấy phép và đi vào hoạt động từ năm 2014, chuyên sản xuất màn hình tinh thể lỏng, có trụ sở tại KCN Yên Phong, huyện Yên Phong, Bắc Ninh. Những năm qua, cùng với việc đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty luôn chú trọng nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, tích cực tham gia ủng hộ và thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ phát triển cộng đồng trên địa bàn tỉnh. Năm 2017, Công ty có kế hoạch ủng hộ kinh phí 6,4 tỷ đồng cho các chương trình liên quan đến giáo dục nhằm góp phần phát triển hơn nữa phúc lợi xã hội cho người dân trong tỉnh.


Tại buổi họp bàn, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương đã bàn bạc và thống nhất lựa chọn đầu tư xây dựng trường Mầm non tại xã Long Châu, huyện Yên Phong với diện tích khoảng 3000m2. Dự kiến kinh phí khoảng 10 tỷ đồng, trong đó, 6,4 tỷ đồng từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam, còn lại là nguồn ngân sách địa phương.

Trên cơ sở ý kiến của các sở, ngành, địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh thống nhất chủ trương và giao huyện Yên Phong khẩn trương thực hiện các quy trình về đầu tư xây dựng cơ bản, đồng thời làm chủ đầu tư, tiếp nhận nguồn vốn hỗ trợ từ Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam để triển khai thực hiện.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các sở, ngành liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi để huyện Yên Phong hoàn thiện các thủ tục đưa Dự án sớm đi vào triển khai và hoàn thành trong thời gian sớm nhất, đáp ứng nhu cầu học tập cho con em công nhân, người dân địa phương và các vùng lân cận, góp phần giảm tình trạng quá tải tại các trường Mầm non trên địa bàn.

bacninh.gov.vn
Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh?
Quảng cáo
Cây Xanh Phú Lâm VNPT Bắc Ninh Bê tông Phúc Tiến Cây xanh Phú Lâm SSHIP Hà Nội JSC FDI CO.,LDT Hon đa Vĩnh Cát
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ