Giao lưu thể thao, văn nghệ giữa Lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh và Lãnh đạo, người lao động Nhà máy Sữa Đậu nành Vinasoy Bắc Ninh
00:00 25/12/2017
Chiều 22/12/2017, tại Thị Xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh Ban quan lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh tổ chức buổi giao lưu thể thao, văn nghệ với Nhà máy Sữa Đậu nành Vinasoy Bắc Ninh.

Tham dự hoạt động giao lưu này có đồng chí Nguyễn Đức Long – Phó trưởng ban Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh và lãnh đạo Nhà máy Sữa Đậu nành Vinasoy Bắc Ninh.

 

 

Đồng chí Nguyễn Đức Long – Phó trưởng Ban quản lý các Khu công nghiệp và lãnh đạo Nhà máy Sữa Đậu nành Vinasoy Bắc Ninh tặng hoa cho 2 đội bóng.

Mở đầu là trận giao hữu bóng đá giữa Đội bóng của Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh với Đội bóng của Nhà máy Sữa Đậu nành Vinasoy Bắc Ninh. Trận đấu được rất đông khán giả đến xem và các cổ động viên đến cổ vũ, khích lệ tinh thần hai đội bóng. Dù chỉ là một trận đấu mang tính chất giao hữu nhưng cả hai đội đều thể hiện tinh thần thể thao và quyết tâm cao độ khi ra sân so tài. Hai đội đã đem đến cho khán giả và các cổ động viên những màn trình diễn, pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Sau hơn 90 phút thi đấu, đội bóng Ban quản lý các Khu công nghiệp đã chiến thắng với tỷ số sát sao 4-3.

Sau trận đấu, Lãnh đạo Ban quản lý Khu công nghiệp và Nhà máy Sữa Đậu nành Vinasoy Bắc Ninh, hai đội bóng và các cổ động viên đã tổ chức buổi liên hoan và giao lưu văn nghệ trong bầu không khí thân mật, sôi nổi, ấm cúng.

Thông qua những hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ mối quan hệ hợp tác giữa Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc NinhNhà máy Sữa Đậu nành Vinasoy Bắc Ninh ngày càng được gắn bó./.

Nguyễn Thị La
Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh?
Quảng cáo
Hà Nội JSC Cây Xanh Phú Lâm SSHIP Bê tông Phúc Tiến FDI CO.,LDT Cây xanh Phú Lâm VNPT Bắc Ninh Hon đa Vĩnh Cát
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ