Hội CCB Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh tổ chức chuyến đi thăm một số địa danh, di tích lịch sử
00:00 17/07/2017
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017), ngày 14/7/2017, Hội CCB Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh tổ chức chuyến đi thăm một số địa danh, di tích lịch sử tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Hà Tĩnh.

Thực hiện nghị quyết và chương trình công tác năm 2017 của Hội CCB Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh; Nhằm nâng cao nhận thức và giáo dục truyền thống cách mạng cho hội viên và tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017); Từ ngày 14/7/2017 đến ngày 16/7/2017, Hội CCB Ban quản lý các KCN Bắc Ninh tổ chức chuyến đi cho các hội viên thăm một số địa danh lịch sử tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Hà Tĩnh.

Đoàn gồm các hội viên cùng sự tham dự của các đ/c: Nguyễn Đức Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng ban, Chủ tịch Công đoàn Ban quản lý các KCN Bắc Ninh, và đ/c Mầu Quang Thắng - Phó Trưởng ban Ban quản lý các KCN Bắc Ninh.

Sau khi viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, Đoàn đã thăm và làm lễ dâng hương bày tỏ lòng thành kính và biết ơn các anh hùng, liệt sỹ tại: Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9; Thành cổ Quảng Trị; Ngã Ba Đồng Lộc... Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, mỗi hội viên Hội CCB và thành viên trong đoàn xin hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, gương mẫu trong mọi lời nói và hành động, phát huy truyền thống "bộ đội Cụ Hồ", hăng hái thi đua, đoàn kết và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống lịch sử sâu sắc, được Hội CCB Ban quản lý các KCN Bắc Ninh thực hiện thường niên. Chuyến thăm của Hội đã diễn ra thành công, để lại nhiều ý nghĩa và kỷ niệm cho các thành viên trong đoàn./.

Ngày 17 tháng 7 năm 2017.

Nguyễn Ngọc Tuấn - Chủ tịch Hội CCB

Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh?
Quảng cáo
FDI CO.,LDT Hà Nội JSC Cây Xanh Phú Lâm Hon đa Vĩnh Cát Bê tông Phúc Tiến SSHIP VNPT Bắc Ninh Cây xanh Phú Lâm
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ