LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN
00:00 03/07/2017
Ngày 30/6/2017, Chi đoàn Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 06 đồng chí đoàn viên gồm Ngọ Xuân Hoài, Nguyễn Thùy Linh, Nguyễn Thị Ngân Hằng, Trương Công Tuân, Nguyễn Văn Lam và Nguyễn Văn Huy.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mai Hương – Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh, đồng chí Ngô Bá Diễn – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bắc Ninh cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên Chi đoàn.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Đảm – Bí thư Chi đoàn đã giới thiệu tóm tắt quá trình sinh hoạt đoàn, những thành tích đóng góp của các đoàn viên trưởng thành và đọc Quyết định công nhận đoàn viên trưởng thành Đoàn. Tiếp đó, các đồng chí Nguyễn Mai Hương, Ngô Bá Diễn, Nguyễn Đình Đảm đã lần lượt trao Giấy chứng nhận, hoa cùng vật phẩm kỷ niệm cho 06 đồng chí.

Đại diện đoàn viên trưởng thành, đồng chí Ngọ Xuân Hoài – nguyên Bí thư Chi đoàn đã phát biểu cảm tưởng, gửi lời cảm ơn về những hỗ trợ và tình cảm của Chi đoàn trong thời gian sinh hoạt. Mặc dù đã trưởng thành đoàn nhưng các đồng chí hứa sẽ tiếp tục đóng góp xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mai Hương chúc mừng các đồng chí trưởng thành đoàn, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thời gian sinh hoạt. Đồng chí cũng nhắn gửi các đoàn viên Chi đoàn nêu cao tinh thần tự chủ, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn.

                                                                                   Người đưa tin: Nguyễn Thị Thu Phương

Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh?
Quảng cáo
Cây Xanh Phú Lâm Hà Nội JSC Hon đa Vĩnh Cát VNPT Bắc Ninh SSHIP Bê tông Phúc Tiến Cây xanh Phú Lâm FDI CO.,LDT
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ