Samsung Electronics Việt Nam tặng 100 xe lăn cho trẻ em và người khuyết tật
09:56 03/08/2018
Ngày 1-8, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Công ty Samsung Electronics Việt Nam trao tặng xe lăn cho trẻ em và người khuyết tật. Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Công ty Samsung Electronics Việt Nam, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh trao tặng xe lăn cho trẻ em khuyết tật.

 

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Công ty Samsung Electronics Việt Nam, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh trao 100 chiếc xe lăn và quà cho trẻ em, người khuyết tật hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần giúp người khuyết tật nói chung và trẻ em khuyết tật nói riêng cải thiện chất lượng cuộc sống, khắc phục khó khăn, hòa nhập cộng đồng.

Công ty Samsung Electronics Việt Nam là một trong những đơn vị tích cực đồng hành, đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh hàng năm với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trao tặng xe lăn, học bổng cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn, xây dựng quỹ vì người nghèo tại các địa phương, tài trợ kinh phí tổ chức lễ hội trăng rằm… Đây là năm thứ 8 liên tiếp công ty tặng xe lăn cho trẻ em khuyết tật của tỉnh với tổng số 780 chiếc, trị giá hơn 1 tỷ đồng.

baobacninh.com.vn
Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh?
Quảng cáo
VNPT Bắc Ninh Cây xanh Phú Lâm Hà Nội JSC Cây Xanh Phú Lâm SSHIP Hon đa Vĩnh Cát FDI CO.,LDT Bê tông Phúc Tiến
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ