TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TẠI BUỔI LỄ BẾ GIẢNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KINH TẾ - KỸ THUẬT BẮC NINH
14:26 10/09/2015
Trung tâm đã thông tin tới các bạn sinh viên 6 vị trí tuyển dụng (với trên 2.000 việc làm, trong đó có trên 80 việc làm phù hợp với trình độ đào tạo của sinh viên), điều kiện làm việc và các chế độ đãi ngộ của 6 Công ty

Sáng ngày 8/9/2015, tại Trường CĐ nghề kinh tế - kỹ thuật Bắc Ninh, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Trung tâm dịch vụ việc làm – Ban quản lý các KCN Bắc Ninh phối hợp với Ban Tổ chức đã giới thiệu việc làm trong KCN đến với 160 sinh viên Khóa 31 nhân buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp.


Tại đây, Trung tâm đã thông tin tới các bạn sinh viên 6 vị trí tuyển dụng (với trên 2.000 việc làm, trong đó có trên 80 việc làm phù hợp với trình độ đào tạo của sinh viên), điều kiện làm việc và các chế độ đãi ngộ của 6 Công ty (Laird Việt Nam, Cồn rượu Hà Nội, InoTek, Bujeon Việt Nam Electronics, Bao bì NM Việt Nam và Công ty IMT Semicoductor) trong các KCN Bắc Ninh. Cùng tham gia còn có Công ty AAC Technologies Việt Nam tại KCN Quế Võ I trực tiếp tuyển dụng.


Đã có trên 100 sinh viên tìm hiểu về thông tin việc làm tại các KCN. Tại đây, các bạn đã được Cán bộ Trung tâm hướng dẫn cách lập hồ sơ xin việc, đăng thông tin cá nhân, nguyện vọng tìm việc vào Phiếu đăng ký tìm việc (do Trung tâm phát) để làm cơ sở trao đổi thông tin việc làm với Trung tâm khi có việc làm phù hợp./.

Trung tâm dịch vụ việc làm
Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh?
Quảng cáo
SSHIP FDI CO.,LDT Cây xanh Phú Lâm Bê tông Phúc Tiến Hon đa Vĩnh Cát Cây Xanh Phú Lâm Hà Nội JSC VNPT Bắc Ninh
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ