Từ thiện Xuân ấm áp Tết Kỷ Hợi 2019
11:05 28/01/2019
Ngày 24/01/2019 Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển Khu công nghiệp Bắc Ninh tổ chức buổi trao quà từ thiện Xuân Ấm Áp Tết Kỷ Hợi 2019 tại Chùa Ngòi thôn Quảng Nạp, xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.


Tham dự buổi từ thiện: đại diện Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó trưởng ban, Chủ tịch công đoàn; đại diện Trung tâm có đồng chí Nguyễn Đăng Hùng - Giám đốc, Nguyễn Văn Khoa - Phó Giám đốc, Nguyễn Văn Hậu - Phó Giám đốc và các cán bộ của Trung tâm.

Phần quà trao hỗ trợ nhà chùa Tết Kỷ Hợi gồm có 20 triệu đồng tiền mặt từ nguồn tự nguyện đóng góp của cán bộ Trung tâm, các nhà hảo tâm và các sản phẩm sữa, bánh, kẹo của các nhà tài trợ (Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy và Chi nhánh Công ty TNHH Hải Hà-Kotobuki tại Bắc Ninh).

Đón tiếp Đoàn trong không khí cởi mở, nồng hậu trụ trì Chùa Ngòi sư Thầy Thích Đàm Dược cho biết hiện tại chùa là mái ấm tình thương của 90 người già leo đơn, bất hạnh, không nơi lương tựa và các cháu trẻ mồ côi, khuyết tật, nạn nhân chất độc mầu da cam đến từ nhiều nơi khác nhau. Nhà chùa đã nuôi dưỡng, cho các cháu đi học phổ thông, học nghề; đã có những cháu trưởng thành được nhà chùa dựng vợ gả chồng, có công ăn việc làm ổn định.

Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển Khu công nghiệp Bắc Ninh trân trọng cảm ơn hai doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã chung tay cùng Trung tâm thực hiện chương trình ý nghĩa này.

Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh?
Quảng cáo
Cây xanh Phú Lâm FDI CO.,LDT VNPT Bắc Ninh Cây Xanh Phú Lâm Hon đa Vĩnh Cát SSHIP Bê tông Phúc Tiến Hà Nội JSC
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ