Lưu ý người đăng tin tìm việc!
09:05 26/07/2011
Trong thời gian vừa qua có nhiều tin tìm việc của các ứng viên không được duyệt, đăng lên mục người tìm việc của trang web là do tin tìm việc của các ứng viên đã có một trong các lỗi sau:

1. Nội dung tin tìm việc gõ bằng Tiếng Việt không có dấu.

2. Nội dung tin tìm việc gõ sai nhiều lỗi chính tả (thường là tên riêng, danh từ riêng, tên địa danh không viết hoa,…) điều này làm cho nhà tuyển dụng đọc đánh giá thấp trình độ và không có cảm tình với ứng viên.

3. Người tìm việc copy tin tìm việc của mình đăng tại trang khác paste vào trang http://izabacninh.gov.vn  http://kcnbacninh.com mà không sửa lại nội dung cho phù hợp.

4. Nội dung tin tìm việc chỉ có đính kèm tệp CV mà không ghi phần tóm tắt ở bên ngoài.

Vậy chúng tôi đề nghị các ứng viên cố gắng đăng tin đúng theo hướng dẫn để chúng tôi nhận được các tin tìm việc có chất lượng. Chúng tôi mong ngày càng nhận được nhiều tin tuyển dụng và tin tìm việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ làm cầu nối hỗ trợ các nhà tuyển dụng tuyển được lao động và các ứng viên tìm được việc làm. Chúc tất cả các ứng viên và nhà tuyển dụng thành công!
Trung tâm HT ĐT và PT KCN Bắc Ninh
Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Quạt làm mát Máy lọc nước Điều hòa nhiệt độ
Thăm dò
Anh ninh trật tự trong các KCN Bắc Ninh?
Quảng cáo
FDI CO.,LDT Hon đa Vĩnh Cát VNPT Bắc Ninh Bệnh viện Thành An Thăng Long Công ty vận chuyển Nhà hàng Hà Phong Bê tông Phúc Tiến DH Logistics Trung tâm dịch vụ việc làm Cây Xanh Phú Lâm Hà Nội JSC
Cổng thông tin điện tử Bắc Ninh Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Chứng nhận năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ