Công đoàn Công ty TNHH Sungwoo Vina tặng quà cho điểm trường vùng cao
13:07 04/05/2020
Công ty TNHH Sungwoo Vina là Công ty 100% vốn của Hàn Quốc. Công ty có trụ sở tại Khu công nghiệp Thuận Thành III – tỉnh Bắc Ninh, chuyên Sản xuất linh kiện điện thoại, thiết bị giám sát và dụng cụ quang học tạo việc làm cho 1.250 lao động.
Trong suốt những năm qua, công ty luôn thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam; tạo việc làm ổn định cho công nhân lao động. Ban giám đốc luôn đồng hành cùng với Công đoàn Công ty chăm lo, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần và quyền lợi chính đáng của người lao động. Ngoài công việc sản xuất kinh doanh, phát triển công ty, tạo ra nhiều sản phẩm cho xã hội; Ban giám đốc và Công đoàn Công ty còn có những chính sách quan tâm, tham gia các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội; làm từ thiện ở những vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn về kinh tế,... 
Ngày 20/12/2019 Công đoàn và  Ban giám đốc Công ty TNHH Sungwoo Vina tổ chức Đoàn thiện nguyện trực tiếp đến Trường tiểu học dân tộc bán trú Ngọc Khê, xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng thăm hỏi, động viên cô trò và trao quà. Quà tặng gồm: 02 bộ loa kéo, 02 máy chiếu, 02 cây lọc nước, 190 chiếc áo ấm, 110 chiếc chăn ấm, 02 suất quà cho 02 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Tổng số tiền Đoàn trao tặng cho Trường là 100 triệu đồng.
Đây là năm thứ tư liên tiếp Công đoàn cùng Ban giám đốc Công ty đứng đầu là ngài Lee Sung Bag - Giám đốc điều hành tổ chức đi thiện nguyện, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Thương người như thể thương thân” của đoàn viên Công đoàn và Công ty TNHH Sungwoo Vina với các điểm trường tiểu học và các em nhỏ vùng cao./.
Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Quảng cáo
Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Khách san Viz Goo Cây Xanh Phú Lâm
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh
Tỷ giá ngoại tệ