Công ty TNHH S-Parts tuyển dụng
08:23 22/01/2019
Công ty TNHH S-Parts là công ty được thành lập từ năm 1986 tại Hàn quốc chuyên kinh doanh mặt hàng linh kiện điện tử và cung cấp cho các vender của Sam Sung, LG, Canon,… các mặt hàng như Chip Ceramic, Chip Resistor, Chip Bead, Chip inductor và là đại lý chính hãng của YAGEO. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Hàn quốc và có chi nhánh tại Trung quốc, Thái Lan và Việt nam. Dự kiến sẽ mở thêm chi nhánh tại nhiều nơi khác trong khu vực châu Á.
Chi nhánh tại Việt Nam cần tuyển kế toán:
- Yêu cầu tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có kinh nghiệm trên 03 năm. Biết tiếng Anh hoặc tiếng Hàn là một lợi thế.
- Lương : Thỏa thuận trực tiếp khi phỏng vấn
- Thời gian làm việc: 8h30~17h30 ( nghỉ trưa từ 12h00~1h00, làm từ thứ 2~ Thứ 7 hàng tuần, nghỉ các ngày lễ theo quy định của luật lao động).
- Địa điểm làm việc: KCN Tân hồng - Hoàn Sơn, Phừơng Tân Hồng, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
Ứng viên quan tâm xin gửi CV vào địa chỉ mail: Saodonga@s-parts.co.kr, hoặc liên hệ trực tiếp qua số : 0222 3 906 115/ 098 6262 509 để biết thêm thôn tin. Rất mong sự quan tâm của các bạn.
Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Quảng cáo
Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Khách san Viz Goo Cây Xanh Phú Lâm Công ty TNHH Ecoba công nghệ môi trường Công ty TNHH Ecoba công nghệ môi trường
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ