Tìm việc kế toán
13:34 19/08/2011
Tôi là Nguyễn Thị Thuý sinh ngày 11 tháng 05 năm 1989, quê quán: Gia Bình- Bắc Ninh. Hiện nay tôi đã tôt nghiệp chuyên ngành kế toán kiểm toán trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội loại khá.
Tôi là Nguyễn Thị Thuý sinh ngày 11 tháng 05 năm 1989, quê quán: Gia Bình- Bắc Ninh. Hiện nay tôi đã tôt nghiệp chuyên ngành kế toán kiểm toán trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội loại khá.Tuy là sinh viên mới tốt nghiệp nhưng tôi đã có kinh nghiệm là kế toán trong công ty Xây dựng từ t8/2010- t1/2011.Ngoài ra tôi có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, có khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng máy tính word,excel, phần mềm kế toán tốt.Là người nhiệt tình có trách nhiệm với công việc.Tôi rất mong được làm việc tại Bắc Ninh.Rất mong nhận được sự quan tâm của các nhà tuyển dụng.Mọi chi tiết xin liên hệ qua số đt 0973923691 hoặc qua mail: nguyenthithuy.haui@gmail.com.
Top
Thăm dò
Ban quản lý các KCN Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp công tác phòng, chống Covid-19
Quảng cáo
Công ty Tân Phát Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh
Văn bản, chính sách mới Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Quản trị web Đăng tin tuyển dụng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh
Tỷ giá ngoại tệ