Khởi công dự án SLP Park Nam Sơn Hạp Lĩnh
07:53 24/06/2022
Sáng ngày 23/6/2022, Chủ đầu tư là Công ty cổ phần SLP Park Nam Sơn Hạp Lĩnh tổ chức khởi công xây dựng nhà máy SLP Park Nam Sơn Hạp Lĩnh tại Khu công nghiệp Nam Sơn Hạp Lĩnh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh với tổng vốn đầu tư 1.135,68 tỷ đồng tương đương 49,5 triệu USD.


 

Tại buổi khởi công có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Đức Long - Phó Trưởng ban Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh cùng đại diện Chủ đầu tư và các nhà thầu tư vấn, nhà thầu thi công.


 

Sau khi công trình hoàn thành sẽ đưa vào sử dụng khoảng 90 nghìn mét vuông sàn đáp ứng mục tiêu của dự án là cho thuê kho bãi, lưu giữ hàng hoá và quản lý, tư vấn bất động sản với doanh thu dự kiến hàng năm khoảng 53 tỷ đồng. Dự án đi vào hoạt đông không những phục vụ nhu cầu lưu giữ hàng hoá cho các doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh mà còn cho cả các doanh nghiệp đóng trên địa bàn các tỉnh, thành phố lân cận như Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương… theo như dự kiến của Chủ đầu tư.

Dương Đức Tình-Phó Trưởng phòng Quy hoạch xây dựng
Top
Thăm dò
Ban quản lý các KCN Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp công tác phòng, chống Covid-19
Quảng cáo
Công ty Tân Phát Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh
Văn bản, chính sách mới Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Quản trị web Đăng tin tuyển dụng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh
Tỷ giá ngoại tệ