GIAO HỮU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM 28/7/1929-28/7/2019
14:13 10/07/2019
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của giai cấp công nhân lao động đang sổi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh lần thứ IV, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2019.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Chấp hành Ban quản lý các KCN, Ban Giám đốc Công ty TNHH Intops Việt Nam, chiều ngày 09/7/2019, Công đoàn Ban quản lý các KCN Bắc Ninh tổ chức giải giao hữu bóng đá với Công đoàn Công ty TNHH Intops Việt Nam đây là hoạt động nhằm duy trì và phát triển phong trào văn hóa thể thao, tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công nhân lao động và là cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh của haiđơn vị.

Đây là một hoạt động văn hóa thể thao ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động và phong trào công đoàn Công ty trong tháng Bẩy nhằm chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh lần thứ IV, tiến tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2019. Tuy là một trận giao hữu nhưng nó cũng thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Ban quản lý các KCN, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty tới phong trào văn hóa thể thao trong cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động. Kết quả chung cuộc hòa 2-2./.

Nguyễn Gia Cường- Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh
Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Quảng cáo
Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Cây Xanh Phú Lâm Hỗ trợ thông tin đất-xưởng VNPT Bắc Ninh
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ