Khai mạc Giải bóng đá công nhân lao động Công đoàn Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải năm 2019
14:08 17/09/2019
Thực hiện Chương trình Công tác năm 2019 của Ban Chấp hành Công đoàn Tập đoàn KHKT Hồng Hảivề việc tổ chức giải Bóng đá mini nam, nữcông nhân lao động trong Tập đoàn nhằm lựa chọn vận động viên ưu tú tham dự giải bóng đá Công nhân viên chức lao động do Công đoàn các KCN Bắc Ninh tổ chức.

Ngày 08/9/2019, giải bóng đá công nhân lao độngCông đoàn Tập đoàn KHKT Hồng Hảiđược khai mạc tại sân vận động Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh. Giải đấu có 16 đội nam và 06 đội nữ tham gia được chia thành 04 bảng nam và 02 bảng nữđá vòng tròn theo luật đá 7 người, diễn ra từ ngày 08/9/2019 đến 13/10/2019.

Giải Bóng đá công nhân lao độngCông đoàn Tập đoàn KHKT Hồng Hảikhông chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên công đoàn,nâng cao hiệu quả năng suất lao động. Đồng thời là cầu nối giữa các đoàn viên, công nhân lao động nhằm quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp và người lao động.

Đây là giải thường niên hàng năm, cũng là dịp phát triển phong trào luyện tập môn bóng đá trong đoàn viên, CNLĐ, tạo điều kiện cho người lao động tham gia hoạt động thể thao lành mạnh; giúp họ có điều kiện giao lưu, cọ xát nâng cao trình độ tổ chức, huấn luyện và thi đấu. Giải đấu là một sân chơi hấp dẫn dành cho CNLĐ trong Tập đoàn, để người lao động có thể thư giãn thỏa mái sau những ngày lao động hăng say vất vả. Ban Tổ chức hi vọng rằng giải đấu sẽ ngày càng lớn mạnh và nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của đoàn viên công đoàn và người lao động trong toàn Tập đoàn./.

Nguyễn Gia Cường- Công đoàn các KCN Bắc Ninh
Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Quảng cáo
Cây Xanh Phú Lâm Hon đa Vĩnh Cát FDI CO.,LDT SSHIP Hà Nội JSC Bê tông Phúc Tiến VNPT Bắc Ninh
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ