Công ty TNHH S-Parts tuyển dụng
08:23 22/01/2019
Công ty TNHH S-Parts là công ty được thành lập từ năm 1986 tại Hàn quốc chuyên kinh doanh mặt hàng linh kiện điện tử và cung cấp cho các vender của Sam Sung, LG, Canon,… các mặt hàng như Chip Ceramic, Chip Resistor, Chip Bead, Chip inductor và là đại lý chính hãng của YAGEO. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Hàn quốc và có chi nhánh tại Trung quốc, Thái Lan và Việt nam. Dự kiến sẽ mở thêm chi nhánh tại nhiều nơi khác trong khu vực châu Á.
Chi nhánh tại Việt Nam cần tuyển kế toán:
- Yêu cầu tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có kinh nghiệm trên 03 năm. Biết tiếng Anh hoặc tiếng Hàn là một lợi thế.
- Lương : Thỏa thuận trực tiếp khi phỏng vấn
- Thời gian làm việc: 8h30~17h30 ( nghỉ trưa từ 12h00~1h00, làm từ thứ 2~ Thứ 7 hàng tuần, nghỉ các ngày lễ theo quy định của luật lao động).
- Địa điểm làm việc: KCN Tân hồng - Hoàn Sơn, Phừơng Tân Hồng, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
Ứng viên quan tâm xin gửi CV vào địa chỉ mail: Saodonga@s-parts.co.kr, hoặc liên hệ trực tiếp qua số : 0222 3 906 115/ 098 6262 509 để biết thêm thôn tin. Rất mong sự quan tâm của các bạn.
Top
Advertisment
Business connection
Văn bản, chính sách mới Tiếng Anh Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Chứng chỉ Sở Xây dựng Tiếng Anh CERTIFICATE OF CAPACITY OF CONSTRUCTION CERTIFICATE OF ELIGIBILITY FOR LABOR SAFETY AND HYGIENE TRAINING ACTIVITIES
Rate exchange