Công đoàn Công ty Cổ phần Sản xuất Sông Hồng tổ chức “Ngày hội Gia đình-Kết nối yêu thương” năm 2019
10:02 08/08/2019
Nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, ngày 03/8/2019, Công đoàn Công ty Cổ phần Sản xuất Sông Hồng(KCN Tiên Sơn) đã tổ chức gặp mặt, giao lưu các gia đình cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động trong Công ty với chủ đề "Ngày hội Gia đình-Kết nối yêu thương".

Tới dự và tham gia ngày hội có Bà Audebeau Céline–Tổng Giám đốc Công ty; Bà Nguyễn Thị Tú - Chủ tịch Công đoàn Công ty; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Công ty và 211 gia đình đại diện các gia đình tiêu biểu thuộc khối Văn phòng Công ty, các Phân xưởng và các tổ sản xuất, tổ Công đoàn trong Công ty. 

Ai đó đã từng nói: “Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc”. Gia đình - hai tiếng thiêng liêng trong trái tim mỗi người, là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Gia đình chính là nơi đầu tiên hình thành và nuôi dưỡng nhân cách của con người. Chỉ có ở gia đình, con người mới có thể cảm nhận được tình yêu thương và sự bao dung vô bờ bến. Một mái ấm hạnh phúc, có lẽ đó là một ước mơ đời thường mà cũng sâu xa nhất của mỗi con người. Đây là một hoạt động do Công đoàn và Ban Giám đốc Công typhối hợp tổ chức và là cơ hội để mỗi gia đình đoàn viên, công nhân lao động trong Công ty đề cao trách nhiệm trong việc chăm lo xây dựng gia đình, tạo chuyển biến mạnh trong sự phát triển của gia đình nhằm tạo điều kiện mỗi gia đình Việt Nam thực sự là tổ ấm của mỗi người và là tế bào lành mạnh của xã hội.

Ảnh Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà cho các cháu học sinh giỏi

Bà Nguyễn Thị Tú–Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: "Ngày hội Gia đình-Kết nối yêu thương" được tổ chức, nhằm gìn giữ giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, đồng thời biểu dương các cháu là con CNLĐ trong Công ty có thành tích tốt trong học tập. Đây thật sự là một Ngày hội đối với tất cả các gia đình của Công ty. Là dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, là cơ hội để các thành viên bày tỏ tình cảm yêu thương và trách nhiệm đối với người thân của mình, đặc biệt là trong ngày này, ngày tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, nhắc nhở  mọi thành viên trong gia đình những con người đất Việt hướng về cội nguồn, về người thân, qua đó nuôi dưỡng những tình cảm đẹp, sự quan tâm yêu thương sâu sắc là nét đẹp truyền thống của gia đình Việt Nam. 

Các gia đình đã mang tới buổi gặp mặt và giao lưu nhiều câu chuyện của từ tổ ấm, về sự giáo dục, chăm sóc người thân trong gia đình là những cán bộ, công nhân lao động trong Công ty, những kinh nghiệm của người cha, người mẹ đã tần tảo nuôi con ăn học và trưởng thành để cống hiến xây dựng đất nước; Mỗi câu chuyện của các tổ ấm gia đình còn chia sẻ, cảm thông với nhau đã được bộc bạch về trách nhiệm của mỗi thành viên với người thân để sao cho xứng đáng với niềm tin yêu xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc và tạo điệu kiện cho các thành viên trong gia đình trong học tập, công tác cố gắng hoàn thành các trọng trách công việc trong gia đình và nhiệm vụ chuyên môn của mình.

Chương trình giao lưu qua các hoạt động: Thăm quan nhà máy, Thi nấu bữa cơm gia đình, thi vẽ tranh tô tượng, thi văn nghệ, thi ảnh đẹp gia đình và tuyên dương, khen thưởng những con CBCNV người đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Nhân dịp này, BCH Công đoàn Công ty đã trao nhiều phần quà nhằm động viên và khích lệ các tổ ấm gia đình tiêu biểu trong xây dựng gia đình hạnh phúc. 

 

Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Quảng cáo
Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Hỗ trợ thông tin đất-xưởng Cây Xanh Phú Lâm VNPT Bắc Ninh
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ