Khai mạc Giải bóng đá Công nhân viên chức lao động trong các KCN Bắc Ninh năm 2019
10:45 22/10/2019
Thực hiện Kế hoạch 130/KH-CĐKCN ngày 20/8/2019 của Ban Thường vụ Công đoàn các KCN Bắc Ninhvề việc tổ chức giải Bóng đá mini nam, nữ công nhân viên chức lao động trong các khu công nghiệp Bắc Ninh năm 2019.

Ngày 20/10/2019, Giải Bóng đá mini nam, nữ công nhân viên chức lao động trong các khu công nghiệp Bắc Ninh năm 2019 chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam được khai mạc tại sân vận động Suối Hoa, tỉnh Bắc Ninh. Giải đấu có 74 đội tham gia gồm 60 đội nam và 14 đội nữ được chia bảngđá vòng tròn theo luật đá 7 người. Đến dự và động viên giải có đồng chí Hoàng Ngọc Tú, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Trưởng ban Ban quản lý các KCN Bắc Ninh và đông đảo người hâm mộ đã đến cổ vũ cho giải.

Giải Bóng đá mini nam, nữ công nhân viên chức lao động trong các khu công nghiệp Bắc Ninhchào mừng 89 năm ngày phụ nữ Việt Namkhông chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên công đoàn,nâng cao hiệu quả năng suất lao động. Đồng thời là cầu nối giữa các Công đoàn cơ sở trong các KCN, nhằm quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp và người lao động.Đây cũng là cơ hội tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các Công ty trong các KCN.


Đây là giải thường niên hàng năm, cũng là dịp phát triển phong trào luyện tập môn bóng đá trong đoàn viên, CNLĐ, tạo điều kiện cho người lao động tham gia hoạt động thể thao lành mạnh; giúp họ có điều kiện giao lưu, cọ xát nâng cao trình độ tổ chức, huấn luyện và thi đấu. Giải đấu là một sân chơi hấp dẫn dành cho CNLĐ trong các khu công nghiệp, để người lao động có thể thư giãn thỏa mái sau những ngày lao động hăng say vất vả. Ban Tổ chức giải hy vọng rằng giải đấu sẽ ngày càng lớn mạnh và nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của người lao động, đoàn viên công đoàn trong các KCN Bắc Ninh. Sau lễ khai mạc diễn ra 30 trận đấu giữa đội tham dự giải./.

Nguyễn Gia Cường- Công đoàn các KCN Bắc Ninh
Top
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh (Labor quality in Bac Ninh IPs)?
Quảng cáo
Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Cây Xanh Phú Lâm VNPT Bắc Ninh Hỗ trợ thông tin đất-xưởng
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh-Enterprises in Bac Ninh Industrial Parks Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ