KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY - CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BRIGHT VIỆT NAM
08:05 03/04/2015
Công ty TNHH quốc tế Bright Việt Nam (thuộc Tập đoàn BRICO của Đài Loan) là nhà máy đầu tiên của tập đoàn BRICO tại Việt Nam. Công ty TNHH quốc tế Bright Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên đi vào hoạt động tại KCN Thuận Thành II, đây là tiền đề quan trọng thu hút các nhà đầu tư khác vào KCN Thuận Thành II, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế- xã hội các huyện vùng Nam đuống nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung.

Ngày 30/3/2015, Công ty TNHH quốc tế Bright Việt Nam tổ chức khánh thành nhà máy tại KCN Thuận Thành II. Đến dự có: Đại diện lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, huyện Thuận Thành và đại diện Văn phòng Đài Bắc tại Việt Nam, Tổng hội doanh nhân Đài Loan.

Công ty TNHH quốc tế Bright Việt Nam (thuộc Tập đoàn BRICO của Đài Loan) là nhà máy đầu tiên của tập đoàn BRICO tại Việt Nam. Sau 1 năm triển khai xây dựng, với sự hỗ trợ đắc lực của các sở, ban, ngành tỉnh Bắc Ninh, chính quyền địa phương, nhà máy chính thức đi vào hoạt động theo đúng cam kết đầu tư với tỉnh Bắc Ninh. Với tổng vốn đầu tư là 22 triệu USD, Sản phẩm chính của nhà máy là dòng sản phẩm gang tráng men cao cấp như các đồ gia dụng phục vụ cho nhà bếp gia đình và bếp công nghiệp. Công suất thiết kế của nhà máy hơn 15.000 tấn sản phẩm/ năm, hoạt động ổn định sẽ tạo việc làm, thu nhập cho hơn 1.000 lao động trong và ngoài địa phương.

Ban Quản lý các KCN Bắc Ninh giao chủ đầu tư hạ tầng, các phòng chức năng tiếp tục đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động./.

Bản tin KCN Bắc Ninh
Top
Sản phẩm doanh nghiệp
Thăm dò
Chất lượng lao động trong các KCN Bắc Ninh?
Quảng cáo
Cây Xanh Phú Lâm VNPT Bắc Ninh Cây xanh Phú Lâm Bê tông Phúc Tiến Hà Nội JSC FDI CO.,LDT Hon đa Vĩnh Cát SSHIP
Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bắc Ninh Đăng ký kết nối làm việc với các doanh nghiệp trong các KCN Bắc Ninh Năng lực hoạt động xây dựng của Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN Bắc Ninh Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động Bản đồ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Tỷ giá ngoại tệ